THỰC PHẨM CHỨC NĂNG

Beyond Plus Isomer 10 viên

I.Công dụng :  Bổ thận tráng duơng, tăng cường chức năng sinh lý, giúp làm chậm quá trình mãn dục, cải thiện rối loạn cuơng duơng.

Chú ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

II. Đối tượng sử dụng: Người suy nhược cơ thể, suy giảm chức năng tình dục, yếu sinh lý, rối loạn cƣơng dƣơng, ngƣời cần cải thiện khả năng sinh lý.
Chú ý: Không dùng cho trẻ em dưới 15 tuổi.

III.Cách sử dụng : Hướng dẫn dùng: dùng 1 viên trước khi lên giường. Uống với nước ẩm .
Khuyên dùng: nên dùng thƣờng xuyên trong 4 đến 8 tuần để cho kết quả tốt hơn.

VI. Khuyến cáo: đối với người đang tăng huyết áp cao,  không nên dùng ngay trước khi quan hệ. Đây không phải tác dụng phụ của thuốc ảnh hưởng mà do cơ chế tác dụng của sản phẩm, giúp tăng cường lượng máu lưu thông vào nang cơ quan sinh dục Nam, giúp cải thiện cương dương tốt hơn và khi huyết áp cao không nên khi quan hệ và dùng thuốc, cường độ nhịp tim tăng cao, lương máu bơm mạnh hơn và những người có tiền sử bênh tim mạch, mỡ máu cao ( nhiều triglyceride ..) sẽ rất nguy hiểm, có thể gây nhồi máu cơ tìm hay đột quỵ. Do đó, hãy đến tư vấn Bác Sĩ để điều trị huyết áp giảm ở mức bình thường cho phép trước khi dùng hay quan hệ tình dục.

V. Thành phần gồm : Chiết xuất Cỏ sừng dê (Epimedium Sagittatum Extract) 120mg Chiết xuất Nhục thung dung (Cistanche Tubulose Extract) 170mg Chiết xuất Sâm Siberian (Siberian Ginseng Extract) 50mg Taurin 100mg Kẽm 4,5mg Phụ liệu: magie stearat, gelatin, titan dioxyd vừa đủ 1 viên.

VI. Bảo quản: giữ ở nhiệt độ mát từ 30 độ C. Tránh xa tầm tay trẻ em.

VII. Nhà sản xuất : Công ty Kovic Kate International  Thái Lan ( Sản xuất tại Thái Lan)  – Đạt tiêu chuẩn GMP/ ISO 2014

Số công bố: 17655/2017/ATTP-XNCB – Hạn sử dụng: 2  năm kể từ ngày sản xuất

Beyond Plus Isomax 30 viên

7 nguyên nhân cơ bản gây rụng tóc :

1/ Mất cân bằng nội tiết tố

2/ Ăn uống mất cân bằng, thiếu hụt một số khoáng chất và vitamin bổ sung

3/ Sử dụng thuốc điều trị bệnh

4/ Yếu tố di truyền

5/ Căng thẳng trong công việc -lo âu quá nhiều.

6/ Da đầu không chăm sóc tốt

7/ Sử dụng mỹ phẩm không thích hợp hay dùng lâu ngày như nhuộm, hấp, sấy tóc quá nhiề

ISOMAX được phát triển trên công thức tiến tiến , đã được nghiêm cứu lâm sàng gồm những thành phần  tính dược lý cao trong việc kích thích mọc tóc và ngăn rụng tóc hiệu quả.

Một đặt điểm cần lưu ý làm lượng viên Isomax 1000 g/ viên , có thể gấp đôi hay 3 hàm lượng một số sản phẩm viên uống mọc tóc, ngăn rụng tóc thông thường khác trên thị trường và liều dùng  1 viên/ ngày trong cùng bữa ăn và hộp 30 viên.  Điều này có thể  hiểu khi so sánh công dụng, hiệu quả và giá thành một sản phẩm khi mua dùng để cho kết quả tương tự.

Isomax giúp tác động vào các yếu tố nội tiết bên trong, tác độngng lên các hệ hormon tăng trưởng tóc và  kích thích nang tóc phát triển trở lại.

I. Công dụng : Bổ sung khoáng chất, vitamin và biotin giúp hỗ trợ kích thích phát triển mọc tóc và móng, giảm rụng tóc.

II. Đối tượng dùng Isomax có 2 nhóm để hiểu rỏ cách dùng và tác dụng:

A. Nhóm rụng tóc nhiều : lưu ý theo cơ chế sinh lý bình thường  một người có thể rụng dưới 100 sợi tóc là bình thường, không phải là bệnh lý về tóc nên người  bệnh đừng quá lo lắng về việc tóc rụng mỗi ngày ( dưới 100 sợi ).  Đối tượng này: có thể dùng trong 30 ngày và dùng đều đặn theo hướng dẫn- mỗi viên /ngày. Kết quả sẽ cải thiện ngăn rụng tóc rỏ rệt    và có thể duy trì   uống thêm 1 -2 hộp nếu cần thiết để cho tóc thêm khỏe và bóng mượt

B.  Nhóm Nam bị hói đầu, tóc thưa ( ít ): tùy theo mức độ hói đầu sẽ có liệu trình sử dụng isomax lâu hay ngắn khác nhau.   Đối tượng này :  có  thể dùng từ 2 -3 hộp trở lên  cho kết quả khả quan và mật độ tóc sẽ dầy hơn ban đầu. Để đành giá hiệu quả của Isomax, nên chụp hình đầu trước  khi uống và sau  3 tháng dùng,  chụp lại , rồi so sánh kết quả đạt được.

III. Cách dùng đúng: uống 1 viên trong cùng bữa ăn. Dùng đều đặn trong ít nhất 1 tháng và tiếp tục duy trình trong 3 tháng. Uống với nước ấm. Không gây tác dụng phụ nên an tâm khi dùng đều đặn hằng ngày. Kết hợp giữ gìn vệ sinh da đầu sạch sẽ.

IV. Thành phẩn : Trong 1000mg chứa: Soy Protein Isolate( mầm đậu nành) 320mg, Horsetail Extract( chiết xuất từ cây cỏ đuôi ngựa) 100mg, Baker’s Yeast Beta-Glucan( nấm men – Beta Glucan) 180mg, Calcium Ascorbate 60mg, Capsicum extract powder( chiết xuất từ bột ớt) 26mg, Zinc Amino Acid Chealate 20% 15mg, Vitamin E dry powder 50 % 10mg, Calcium-D-Pantothenate 6mg, vitamin B6 2mg Phụ liệu: Microcrystalline Cellulose, Maltodextrin, Magnesium Stearate vừa đủ

V. Bảo quản: giữ ở nhiệt độ thoáng mát- Tránh xa tầm tay trẻ em 

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế chữa bệnh.

IV. Sản xuất bởi: Kovic Kate International co,.td – Thái Lan  – Đạt tiêu chuẩn GMP / ISO

Số công bố : 30723/2016/ATTP-XNCB — Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất