SẢN PHẨM

BEYOND PLUS ACNESIL

Beyod Plus Acnesil Silicone

Đây là một trong sản phẩm cải thiện sẹo Mụn có cấu trúc Silicone tức là gốc ( Gel Silicone đặc biệt là CPX ( Cyclopenrasiloxane) và Dimethicone ) , khác loại gel cải thiện sẹo mụn thông thường khác trên thị trường ( vui lòng xem phần thông tin thành phần trên website để hiểu về tác dụng lâm sàng của Silicone lên sẹo).

I. Công dụng: CẢI THIỆN SẸO MỤN, LÀM MỊN LỚP DA SẦN SÙI DO SẸO, XÓA MỜ VẾT .THÂM, LÀM CẠN SẸO MỤN SÂU.

II. Đối tượng nên dùng: sẹo rổ sâu do mụn cám, mục bọc để lại trên da mặt, 

III. Hiệu quả tác dụng : Tuy thuộc vào mật độ sâu của sẹo, và độ phủ rộng của sẹo rổ trên mặt có liều trình điều trì thời gian khách nhau

* Đối với vết sẹo rổ mới, thời gian sử dụng để cải thiện làm sáng da, nông bớt độ sâu sẹo và giảm sần sùi từ 2 tháng – 3 tháng.

* Đối với vết sẹo rổ sâu, nhiều năm.. cần duy trì liên tục liều dùng 3- 4 tháng và tiếp tục nếu thành tình trạng sẹo rổ cải thiện tốt hơn..

IV. Cách dùng đúng : Rửa mặt sạch, lau khô- dùng một lượng gel vừa đủ thoa lên khu vực sẹo rổ, lớp da sần sùi từ 1 -2 phút- Ngày dùng 2 lần ( sáng -tối). Nêu tránh tiếp xúc mặt trời trực tiếp khi vừa thoa gel vì khi đó ánh nắng, sẽ tác động lên hợp chất của gel có chứa Axít Salicylic và Glycolic sẽ làm da nỗi ửng đỏ .Nên mang khẩu trang khi ra đường hay dùng kem chống nắng thoa lên lớp gel đã thoa.

 Trong qua trình sử dụng lần đầu, khi thoa, khuôn mặt sẽ có kích ứng nhẹ,  gel Ancesil có 2 nồng độ axít nhẹ 2% Salycilic và Glycolic tác động lên lớp da ngoài, giúp bóc tách lớp mô sẹo sần sui,.. tế bào chết,. Cảm giác này sẽ hết trong 1- 2 giây..

Ghi chú: Không dùng cho lên vết thương hở, màng nhầy mí mắt hay vùng mụn hay mụn đang cương mủ.

V. Thành phần : 

Cyclopentasiloxane , Dimethicone, Aqua, Glycolic acid., Glycerin, Salicylic Acid ,Palmitoyl oligopeptide , palmitoyl tetrapeptide,Cocamidopropyl betain Butylene Glyco Polysorbate, Lanolin Fragrance, 

VI. Nhà sản xuất : Công ty Kovic Kate International  Thái Lan ( Sản xuất tại Thái Lan)  – Đạt tiêu chuẩn GMP /ISO 2014

 Số công bố : 14489/16CBMP-QLD – Hạn sử dụng : 3 năm kể từ ngày sản phẩm

BEYOND PLUS KELOSIL

Beyond Plus Kelosil

Đây là một trong sản phẩm cải thiện sẹo Lồi  có cấu trúc Silicone tức là gốc ( Gel Silicone đặc biệt là CPX ( Cyclopenrasiloxane) và Dimethicone ) , khác loại gel cải thiện sẹo mụn thông thường khác trên thị trường ( vui lòng xem phần thông tin thành phần trên website để hiểu về tác dụng lâm sàng của Silicone lên sẹo).

I. Công dụng: Giúp làm sáng vùng sẹo lồi, giảm thâm đỏ vùng sẹo, giúp sẹo mềm và phẳng , làm da vùng sẹo mịn màng

II. Đối tượng nên dùng:  Người bị sẹo lồi, sẹo phì đại trên da, làm da vùng sẹo ngứa, thâm đem hay đỏ.

III. Hiệu quả tác dụng : Tuy thuộc vào mật độ lồi , lâu năm của sẹo lồi, và độ phủ rộng của sẹo trên mặt sẽ có liều trình điều trị thời gian khách nhau ( hãy kiên nhẫn dùng với sẹo ra nhiều năm trên 5 năm ) .

          * Đối với vết sẹo lồi mới , thời gian sử dụng để cải thiện làm sáng da, làm mềm sẹo  từ 2 tháng – 3 tháng.

           * Đối với vết sẹo lồi nhiều năm.. cần duy trì liên tục liều dùng 3- 4 tháng và tiếp tục nếu thấy tình trạng cải thiện tốt hơn.

IV. Cách dùng đúng : Rửa vùng sẹo  sạch, lau khô- dùng một lượng gel vừa đủ thoa lên khu vực sẹo lồi, sẹo phì đại   từ 1 -2 phút-  Ngày dùng 2 lần ( sáng -tối). Nêu tránh tiếp xúc mặt trời trực tiếp khi vừa thoa gel vì khi đó ánh nắng.

Lớp gel sẽ tạo một màng thâm khí bảo vệ vùng sẹo khỏi vi trùng xâm hại.

Ghi chú: TRÁNH DÙNG KHI CÓ VẾT THƯƠNG HỞ.

V. Nhà sản xuất : Công ty Kovic Kate International  Thái Lan ( Sản xuất tại Thái Lan) – Đạt tiêu chuẩn GMP /ISO 2014

Số công bố : 4010/16/CBMP-QLD   Hạn sử dụng : 3 năm kể từ ngày sản  xuất.

BEYOND PLUS SCARGEL

Gel trị sẹo mới Beyond Plus Scargel

I. Thành phần chính: Với thành phần chứa Alium Cepa 15%, đây là hoạt chất chính có tác dụng tạo liền da non, làm liền sẹo và ngăn chặn quá trình hình thành sẹo hiệu quả. Beyond Plus Scar gel có hiệu quả tác dụng trong vòng từ 8 tuần.

II. Công dụng :Làm mờ sẹo, giúp ngăn ngừa hình thành sẹo , làm giảm vết thâm do sẹo, làm da mịn màng hơn.

III. Đối tượng nên dùng:  Người có vết thương vừa lành sau hậu phẩm, khi tai nạn, trầy té, có thể sử dung sản phẩm để NGỪA SẸO NGAY

IV. Hiệu quả tác dụng : Tuy thuộc vào mật độ  vết thương trên da dài, sâu khác nhau sẽ  có liều trình điều trị thời gian khách nhau,  giúp da liền lạc hơn, không để lại vết sẹo thâm, làm da vùng sẹo trắng sáng dần.

V. Cách dùng đúng:  Dùng 2- 3 lần/  ngày trước khi dùng rửa vùng vết thương vừa lành sạch sẽ, lau khô và thoa gel lượng vừa đủ.  Hiệu quả cải thiện dần trong 4- 8 tuần và duy trì nếu thấy cải thiện dần đến khi mờ dần ( sản phẩm an toàn không tác dụng phụ và có tính kháng khuẩn    bảo vệ sẹo, không gây ngứa.)

Ghi chú:  Không dùng thoa lên vết thương hở. Khi vết thương vừa lành trong vòng 1 tuần, đang quá  trình tạo mề, nên dùng là tốt nhất.

VI. Nhà sản xuất : Công ty Kovic Kate International  Thái Lan ( Sản xuất tại Thái Lan) – Đạt tiêu chuẩn GMP /ISO 2014

Số công bố : 2879/16/CBMP-QLD – Hạn sử dụng : 3 năm kể từ ngày sản xuất

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Slide8.JPG
Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Slide10.JPG
Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Slide9.JPG
Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Slide11.JPG
Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Slide13.JPG
Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Beyond-Plus-Bupinol-1.jpg

Beyond Plus Bupinol Gel

I. Công dụng : Giúp mau lành vết thương do bỏng, giúp ngăn ngừa hình thành sẹo do bỏng gây ra, chống rát da, rộp bọng nước khi bỏng.

II.Đối tượng dùng: người bị bỏng do va chạm pô xe máy, kim loại nhiệt, nấu nướng văng trúng, bỏng nước sôi ở cấp độ nhẹ, bỏng lửa ở cấp độ 1

III, Cách dùng đúng: khi bị bỏng cấp độ 1, nên rửa ngay vết bỏng bằng nước sạch hay nước muối sinh lý , dùng khăn gạt thấm nhẹ vết bỏng cho khô. Sau dó dùng một lượng gel Beyond Plus  Bupinol vừa đủ thoa lên vùng bỏng  – thoa đều cho gel thấm  –  Ngày dùng 2 -3 lần và duy trì nếu vết bỏng lành để ngăn ngừa hình thành sẹo.

Sản phẩm được bào chế dành riêng cho cải thiện sẹo do bỏng, do đó không cần phải sử dụng các loại kem, gel bôi làm mờ sẹo khác trong quá trình chữa trị- Khi vết thương bỏng hoàn toàn lành, nên tiếp tục duy trì liều dùng  Beyond Plus Bupinol thêm 2 -4 tuần để ngăn ngừa hình thành sẹo do bỏng.

IV. Cơ chế tác dụng:  Giúp làm mát vết thương, không rát, rộp , dùng cho trường hợp bỏng cấp 1 và thời gian cải thiện làm lành vết bỏng từ 5- 10 ngày Việc  ngăn ngừa  sẹo bỏng hình thành có thể duy trì 3 – 4 tuần để cho kết quả tốt nhất. Trong trường hợp bỏng nặng,  thấy lở vết thương sâu, ngừng ngay sử dụng và đến tư vấn Bác sĩ . Ttrong thời gian bệnh nhân bị điều trị bỏng  tránh ăn tôm, cua, rau muống hay thịt bò và thường xuyên giữ sạch vết thương do bỏng. Bupinol với thành phần có chứa  Apigemin, Allation sẽ giúp làm lành vết bỏng ngay, giúp  kháng viêm da, mẩn đỏ da ,, tránh nhiểm trùng, giúp lành da mau hơn,

V. Bảo quản: giữ ở nhiệt độ mát- Tránh xa tầm tay trẻ em.

VI.Thành phần: WATER  COCAMIDOPROPYL BETAINE ALLANTOIN ALOE BARBADENSIS EXTRACT TRIETHANOLAMINE  APIGENIN ACRYLATES/C10- ALKYL ACRYLATE CROSSPOLYMER0 PHENOXYETHANOL FRAGRANCE

V. Nhà sản xuất : Công ty Kovic Kate International  Thái Lan ( Sản xuất tại Thái Lan)

Số công bố :43191/17/CBMP-QLD – Hạn sử dụng : 3 năm kể từ ngày sản xuất

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Beyond-Plus-Mizema.jpg

Beyond Plus Mizema

Kem Mizema có chứa thành phần chính Mirabilis ( vui lòng xem thông tin thành phần trên webiste trang kế bên). Đây là loại kem sử dụng an toàn cho da nhạy cảm, cho cả bé sơ sinh và trẻ nhỏ  vì thành phần thảo dược thiên nhiên 100% , không tác dụng phụ và không có STEROID.

I. Công dụng: Kem trị hăm cho bé, giúp giữ ẩm và giảm nứt nẻ da, khô da. Sản phẩm giúp làm giảm mẩn đỏ da và làm mờ vết sạm da, mang lại làn da mềm mại, mịn màng

II. Đối tượng dùng : các bé bị hăm da, nổi mẩn ngứa vùng da cổ, háng , người bị viêm dị ứng da mẩn đỏ do tiếp xúc tác nhân bên ngoài lại như sâu bọ, môi trường tiếp xúc hóa chất dị ứng. Người bị viêm da Eczema: sần sùi, bong tróc da khô, vảy nến.

III. Các dùng dúng: khi bé bị hăm da và cả người lớn  nên lấy nước ấm sạch , vắt khô và lau vùng da hăm, hay nổi mẩn sạch, để thoáng, tránh mặt quần áo chật, tạo thoáng khí vùng da bị hăm . Dùng một lượng kem Mizema thoa đều lên vùng da hăm, hay viêm da dị ứng  từ 2- 3 lần ngày. Kem có chất dưỡng ẩm da từ chiết xuất Lô Hội, giúp da thêm mềm mại, giữ độ ẩm cần thiết. Dùng đều đặn thường xuyên đến khi vùng da mẩn đỏ giảm và tiếp tục dùng để dưỡng ẩm da khi cần thiết.

Sản phẩm này có thể dùng trên da mặt khi có hiện tượng da mặt khô, bong tróc tế bào chết,  da bị mẩn đỏ. Nó được dùng như dược mỹ phẩm chăm sóc da an toàn và hiệu quả.  Sản phẩm không chứa Steroid, nên an toàn tuyệt đối cho da nhạy cảm và có thể dủng lâu dài .

Ghi chú: Trong trường hợp vị viêm da nặng như lở loét da, thâm sần sùi, nhám , không nên  tự ý dùng mà nên đến bệnh viên hay nhờ Bác sĩ  da liễu tư vấn vì đây là trường hợp viêm da nặng, phải dùng kháng sinh và phối thuốc đúng cách chữa trị để mang lại hiệu quả tốt nhất.

IV. Thành phần chính: Water Caprylic/capric Triglyceride  Cety Alcohol  Propylene Glycol  Cyclopentasiloxane  Mirabilis Jaraba Extract  Glyceryl Stearate  Ceteareth –  Zea Mays Silk extract  Dimethicone Ceteareth  Butyrospermum Parkii Butter extract 1 Argania Spinosa Kernel Oil Phenoxyethanol  Tocopheryl Acetate

V. Nhà sản xuất : Công ty Kovic Kate International  Thái Lan ( Sản xuất tại Thái Lan)

Số công bố : 33596/17/CBMP-QLD – Hạn sử dụng : 3 năm kể từ ngày sản xuất

CHỨNG NHẬN KIỂM NGHIỆM THÀNH PHẦN KHÔNG CÓ CHỨA CHẤT STEROID

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là CERTIFICATE-OF-NONSTEROID.png
Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Beyond-Plus-Lucy.jpg

Beyond Plus Lucy Shampoo

Đây là dầu gội làm sạch chí ( chấy), trứng chí, làm sạch da dầu, giảm ngứa qua cơ chế thành phần chính Dimethicone làm lượng 4 % ( vui lòng tham khảo website t thành phầm Dimethicone nghiên cứu lâm sàng) . Sản phẩm này không phải là loại thuốc diệt côn trùng, nên rất an toàn cho trẻ em và cả người trưởng thành.

Cơ chế hoạt động của Lucy không phải thuốc diệt trừ côn trùng nên rất an toàn sử dụng cho  mọi người. Với thành phần chính dimethicone (là một loại silicone dùng trong mỹ phẩm), giúp làm trơn tuột các chất dơ bán trên da dầu, trừng chí dám trên tóc. Dimethicone giúp làm cho chí (chấy mất nước) và tự chết. Đặc biệt dầu gội  Lucy không những làm sạch chí , trứng chí trong 1 lần gội mà giúp giảm ngứa da đầu, làm sạch gàu hoàn toàn, giúp tóc mượt bóng hơn.

I. Công dụng: 

+ Dầu gội làm sạch da đầu, loại bỏ gàu, chí và trứng chí bám trên tóc.

+ Ngăn ngừa ghẻ/nấm da đầu và dưỡng ẩm tóc.

II. Đối tượng dùng : người lớn hay trẻ em  bị vãy nến, ngứa da đầu, gàu, hay có chí và trứng chí (chấy) 

Cách dùng đúng:  Lấy một lượng dầu gội thoa lên đầu , mát xa da đầu cho nổi bọt đều  và dùng mủ chụp nilong ủ da dầu và tóc với dầu gội trong 10 -15 phút. Sau đó gội lại bằng nước sạch.

Đối với đầu có chí ( chấy và trừng chấy), dùng lượt kẽ nhỏ, chảy đều từ chân đến ngọn tóc và gội với nước để cho trôi chí và trứng.

III. Thành phẩn :Water, Cocamidopropyl betane, Dimethicone, Sodium laureth sulfate, Sodium Chloride,  PEG75 – Lanolin,  Fragrance, Phenoxyethanol,  Cocamide, DEA.

IV. Khuyến cáo : tránh xa tầm tay trẻ em- Khi văng dầu gội vào mát, phải rửa thật sạch với nhiều nước- Dầu gội Lucy không phải là dầu gội hằng ngày- Nên dùng khi có các triệu chứng về da đầu đã nêu cho đối tượng và 1 tuần dùng tối đa 3 lần.

Hiệu quả tác dụng: dầu gội Lucy tác dụng nhanh trong vòng 15 phút và làm sạch chí và trứng chi nếu sử dụng đúng cách. Sau đó cách 2 ngày gội lại 1 -2 lần để làm sạch chí ( chấy hoàn toàn ).

V. Nhà sản xuất : Công ty Kovic Kate International  Thái Lan ( Sản xuất tại Thái Lan) – Đạt tiêu chuẩn GMP/ ISO

Số công bố :31308/17/CBMP-QLD – Hạn sử dụng : 3 năm kể từ ngày sản xuất

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Beyond-Plus-Cepasil.jpg

Beyond Plus Cepasil

Đây là một trong sản phẩm có công thức tiên tiến kết hợp SILICONE và ALLIUM CEPA để tăng cường hiểu quả hơn cải thiện sẹo Lồi và ngăn ngửa hình thành sẹo ,  có cấu trúc Silicone tức là gốc ( Gel Silicone đặc biệt là CPX ( Cyclopenrasiloxane) và Dimethicone ).

I. Công dụng: Giúp làm sáng vùng sẹo, giảm thâm vùng sẹo, giúp sẹo mềm và phẳng , làm da vùng sẹo mịn màng.

II. Đối tượng nên dùng:  Người bị sẹo lồi, sẹo phì đại trên da , làm da vùng sẹo ngứa, thâm đem hay đỏ. Người có vết thương vửa lành hoàn toàn và ngăn hình thành sẹo 

III. Hiệu quả tác dụng : Tuy thuộc vào mật độ   lồi ,  lâu năm của sẹo lồi , và độ phủ rộng của sẹo trên mặt sẽ có liều trình điều trị thời gian khách nhau ( hãy kiên nhẫn dùng với sẹo ra nhiều năm trên 5 năm ) .

          * Đối với người có vết thương vừa lành hoàn toàn trong 1 tuần, dùng Cepasil Silicone sẽ giảm khả năng hình thành sẹo, giúp vùng sẹo sáng hơn và  kháng viêm vùng sẹo – Thời gia sử dụng từ 2 tháng trở lên.

          * Đối với vết sẹo lồi mới , thời gian sử dụng để cải thiện làm sáng da, làm mềm sẹo  từ 2 tháng – 3 tháng.

           * Đối với vết sẹo lồi  nhiều   năm.. cần duy trì liên tục liều dùng 3- 4 tháng và tiếp tục nếu thấy tình trạng cải thiện tốt hơn.

IV. Cách dùng đúng : Rửa vùng sẹo  sạch, lau khô- dùng một lượng gel vừa đủ thoa lên khu vực sẹo lồi, sẹo phì đại   từ 1 -2 phút-  Ngày dùng 2 lần ( sáng -tối). Nêu tránh tiếp xúc mặt trời trực tiếp khi vừa thoa gel vì khi đó ánh nắng.

Lớp gel sẽ tạo một màng thâm khí bảo vệ vùng sẹo khỏi vi trùng xâm hại.

Ghi chú: TRÁNH DÙNG KHI CÓ VẾT THƯƠNG HỞ.

V. Nhà sản xuất : Công ty Kovic Kate International  Thái Lan ( Sản xuất tại Thái Lan) – Đạt tiêu chuẩn GMP /ISO 2014

Số công bố: 508806 /18/ CBMP-QLD — Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Cepasil-1.jpg
Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Cepasil-2.jpg
Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Cepasil-3.jpg
Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Cepasil-4.jpg
Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Cepasil-5.jpg
Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Cepasil-6.jpg
Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Beyond-Plus-Clederm.jpg

Beyond Plus Clederm

Nguyên nhân gây nám da mặt là gì?

Các nguyên nhân nám da mặt từ bên trong cơ thể: 

–  Nguyên nhân bị nám da mặt do di truyền: với 1 số người, do di truyền từ bố mẹ mà dễ mắc bệnh nám da mặt.

–  Nám da do thay đổi nội tiết tốtrong cơ thể như : mang thai, mãn kinh, rối loạn kinh nguyệt

– Mắc các bệnh phụ khoa mãn tính như viêm tử cung, viêm phần phụ, các bệnh về gan, giun sán, sốt rét. Di chứng sau điều trị các bệnh ngoài da vùng mặt để lại.

–  Nguyên nhân gây ra nám mặt do tâm trạng, tâm lý tinh thần, trạng thái tinh thần căng thẳng kéo dài.

nguyen-nhan-nam-da

Tìm hiểu nguyên nhân tại sao da mặt bị nám?

Các nguyên nhân gây nám da mặt từ bên ngoài như:

–   Do chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, sinh hoạt không hợp lý.

–   Do sử dụng thuốc, mỹ phẩm không đúng cách dễ gây ra bệnh nám da mặt.

–   Do tác động của môi trường bên ngoài như ánh nắng mặt trời, khói bụi, ô nhiễm

BEYOND PLUS CLEDERM – CẢI THIỆN NÁM DA HIỆU QUẢ MANG ĐẾN LÀN DA TRẮNG SÁNG TỰ NHIÊN HƠN

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Beyond-Plus-Clederm-1.jpg

I. Công dụng Kem trị nám da mặt, làm sáng vùng da bị thâm đen, làm trắng sáng da

II. Đối tượng dùngngười bị nám da mặt và sạm da 

III. Cách dùng đúng: trước khi dùng, hãy dùng một lượng kem nhỏ, thoa ở rái tai sau trong 24h để tìm tra tính thích ứng cơ địa mỗi người. Nếu không thấy ẩn đỏ hay ngứa, cho phép sử dụng trên vùng nám da mặt.  Sửa mặt sạch, lau khô và dùng một lượng kem vừa đủ thoa lên vùng bị nám trên mặt. Ngày dùng 2 lần sáng và tối trước khi đi ngủ.  Liều dùng cải thiện nám từ 3 tuần -8 tuần. Tùy theo mức độ nám trên da mặt, sẽ cho kết quả thời gian cải thiện khác nhau.

IV. Khuyến cáo: hạn chế ra nắng, hay ánh nắng trực tiếp vào mặt khi dùng kem,không nên dùng cùng một lúc nhiều loại kem dưỡng da trên mặt một thời gian, đặc biết không dùng trong cùng khoản thời gian điều trị nám, không nên dùng thuốc bừa bãi, không có tư vấn của Bác sĩ hay Dược sĩ.

V. Thành phần : Water,  Caprylic/Capric triglyceride, CyclopentasiloxaneCetyl Alcohol, Niacinamide, Propylene Glycol,  Ceteareth-Glyceryl Stearate,  Humulus Lupulus (Hops)Extract,  Ceteareth- Dimethicone,  Phenoxylethanol,  Fragrance.

VI. Cơ chế tác dụng

 +  BEYOND PLUS CLEDERM với  thành phần tiến tiến kết với với chiết xuất từ hoa bia kết hợp Niacimamide tạo nên một liệu pháp hữu hiệu trong việc cải thiện nám, giám tổng hợp Melamin trên da sau 6- 8 tuần.

+  BEYOND PLUS CLEDERM có chứa chiết xuất Hoa bia (Hops) và Provitamin B3 , giúp  có khả năng kháng viêm nhẹ, chống mẩn đỏ, ngứa da mặt và đồng thời làm làn da sáng hơn.

VII. Nhà sản xuất :  Công ty Speciality Innovation ( Thái lan ) – sản xuất tại Thái Lan-  Đạt tiêu chuẩn GMP/ ISO 2014

Số công bố: 32656/17/CBMP-QLD – Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Isomax-Anti-Shampoo-2.jpg

Beyond Plus Isomax Shampoo

Thành phần : Water 64,97, Sodium Laureth Sulphate 20,00, Sodium Chloride 3,00, Lanolin PEG 75 3,00, Cocamidopropyl betaine 3,00, Cocamide MEA 2,00, Butylene Glycol 1,00, PPG-26-BUTETH-26 0,10, Hydrogenated Castor Oil 0,50, Apigenin 0,01 11 Oleanolic Acid 0,50, Biotionyl Tripeptide-1 0,50, Phenoxyethanol 0,60, Fragrance 0,50, Celery Apigenin Extract 0,20, Piroctone Olamine 0,10, Capsaicin Extract 0,02

Dầu gội trị ngứa da đầu, giảm gàu, ngăn rụng tóc Isomax Beyond Plus 200ml chứa thành phần Apigenin, Biotinoyl Tripeptide-1, Oleanolic Acid có tác dụng chống oxy hóa, điều hòa tóc, kích thích sự phát triển của tóc, giúp tóc dài và ngăn rụng tóc, cho mái tóc bóng mượt; Axit Oleanolic chức năng điều hoà da, chống ô xy hóa, chống vi khuẩn, Piroctone- Olamine: tác dụng kháng nấm da dầu, làm sạch gàu, giúp giảm ngứa da đầu hiệu quả, Capcasin extract: Chiết xuất từ tinh dầu ớt, có tác dụng kích thích nang tóc, giúp tóc phát triển tốt và dầy hơn.

Dầu gội có hương thơm dịu nhẹ, cho bạn cảm giác dễ chịu, thư giãn. Thích hợp với người bị rụng tóc nhiều, ít tóc, tóc yếu dễ rụng; da đầu gàu,…

Cách dùng

Bước 1: Làm ướt tóc với nước ấm/lạnh (không dùng nước nóng).
Bước 2: Cho một lượng vừa đủ dầu gội ra lòng bàn tay. Xoa bóp nhẹ nhàng để tạo bọt.
Bước 3: Xả sạch lại với nước.
Bước 4: Xả sạch lại với nước ấm/ lạnh (không dùng nước nóng).

Khuyến cáo: Tránh nhiệt độ cao và ánh sáng trực tiếp.- Tránh xa tầm tay trẻ em.

Nhà sản xuất : Công ty Kovic Kate International  Thái Lan ( Sản xuất tại Thái Lan)

Số Công bố: 59532/18/CBMP- QLD — Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất